Rooms & Rates

August 28, 2014

Price001

 

บ้านพราวฟ้ามีทั้งหมด 9 หลังรวมทั้งสิ้น 11 ห้องค่ะ

 ………….บ้านแนวไม้คลาสสิค (Classic wood villa)………… 3หลัง

หลังที่ 1-3 ได้แก่ ปุยเมฆ แสงจันทร์ และน้ำฟ้า เป็นบ้านแนวไม้คลาสสิค หลังละ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และระเบียงชมวิวเพื่อนั่งชมทิวเขาล้อมรอบและลำห้วยด้านหน้าของรีสอร์ท ..ห้องน้ำเป็นปูนขาว มีอ่างอาบน้ำไว้แช่ผ่อนคลาย TV LCD ตู้เย็น แอร์ (เสริมได้สูงสุดอีก 4 ท่าน/หลัง)

บ้านแนวไม้คลาสสิค (หลัง 1-3) ปุยเมฆ แสงจันทร์ และน้ำฟ้า

alt

………….บ้านสีขาว (White house villa)………… 2 หลัง

แบ่งเป็น          ห้องชั้นบน   White house Panorama : Top floor 

                ห้องชั้นล่าง  White house : Ground floor

                หมายเหตุ : ห้องด้านล่างและด้านบนแยกเป็นอิสระต่อกัน ขึ้นบันไดคนละบันได ^^

หลังที่ 4 แบ่งเป็น 2 ชั้น

  • ชั้นบน (White house Panorama : Top floor)ได้แก่ ต้นไม้ เป็นบ้านแนวปูนพาโนรามา 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และระเบียงชมวิวเพื่อนั่งชมทิวเขาล้อมรอบและลำห้วยด้านหน้าของรีสอร์ทแบบพาโนรามา ..ห้องน้ำเป็นปูนขาวมีขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำกึ่ง outdoor ไว้แช่ผ่อนคลาย TV LCD ตู้เย็น แอร์ (เสริมได้สูงสุดอีก 4 ท่าน/หลัง)
  • ชั้นล่าง (White house : Ground floor)ได้แก่ ใบหญ้า เป็นบ้านแนวปูนเปลือย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เห็นวิวเขาได้จากห้องอย่างชัดเจน TV LCD ตู้เย็น แอร์ และห้องน้ำปูนเปลือย (เสริมได้สูงสุดอีก 2 ท่าน/หลัง)

หลังที่ 5 แบ่งเป็น 2 ชั้น

  • ชั้นบน (White house Panorama : Top floor) ได้แก่ กลิ่นดอกไม้ เป็นบ้านแนวปูนพาโนรามา 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และระเบียงชมวิวเพื่อนั่งชมทิวเขาล้อมรอบและลำห้วยด้านหน้าของรีสอร์ทแบบพาโนรามา ..ห้องน้ำเป็นปูนขาวมีขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำกึ่ง outdoor ไว้แช่ผ่อนคลาย TV LCD ตู้เย็น แอร์ (เสริมได้สูงสุดอีก 4 ท่าน/หลัง)
  • ชั้นล่าง  (White house : Ground floor) ได้แก่ ไอดิน เป็นบ้านแนวปูนเปลือย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เห็นวิวเขาได้จากห้องอย่างชัดเจน TV LCD ตู้เย็น แอร์ และห้องน้ำปูนเปลือย (เสริมได้สูงสุดอีก 2 ท่าน/หลัง) บ้านแนวไม้คลาสสิค (หลัง 1-3)

(หลัง 4)        ชั้นบน (White house Panorama : Top floor) – > ต้นไม้

(หลัง 5)        ชั้นบน (White house Panorama : Top floor)– >กลิ่นดอกไม้

alt

(หลัง 4) ชั้นบน (White house Panorama : Top floor)-> ใบหญ้า 

(หลัง5) ชั้นบน (White house Panorama : Top floor)-> ไอดิน 

alt

………….บ้านรูปแบบลอฟต์ (Loft Style) ……….. 4 หลัง

          บ้านรูปแบบลอฟต์ (Loft Style) โชว์โครงสร้างและความเท่ห์ของผิวดิบๆ ความโปร่งมองทะลุไปยังทิวเขาเบื้องหน้า

alt

วิวบ้านพราวฟ้าค่ะ

alt

alt

alt

alt

 วิธีจองและคอนเฟิร์ม : สามารถจองโดยโทร 0806171353 แจ้งชื่อและวันที่ต้องการเข้าพัก และ โอนเงินภายในสามวันหลังจากจองเต็มจำนวนเพื่อคอนเฟิร์ม โดยโอนเข้าที่

บัญชีกสิกรไทย สาขาเอสพละนาด

ชื่อบัญชี เพียงฟ้า รัตนปัญญา

หมายเลข บัญชี 7772176265

และส่งหลักฐานการชำระเงินกลับมาที่อีเมลล์นี้ baanproudfha@gmail.com

พร้องแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ ประเภทห้องและวันที่จองค่ะหรือถ้าไม่สะดวกโทรมาแจ้งได้ค่ะ

ข้อตกลงและเงื่อนไข : 

* ราคาที่แจ้งสำหรับ 2 ท่าน ในกรณีมาเกินกว่า 2 ท่านและอายุมากกว่า 12 ปี จำเป็นต้องเสริมที่นอนเสริมท่านละ 500 บาท ..โดยห้องพักแต่ละห้องสามารถเข้าพักได้ไม่เกินจำนวนท่านที่ระบุไว้ โดยถ้าต้องการพักเกินจากจำนวนที่ระบุไว้จะต้องชำระเพิ่มและแจ้งที่เบอร์ 0806171353

* ทางบ้านพราวฟ้าขอสงวนสิทธิ์ในกรณียกเลิกและคืนเงินเมื่อมีการชำระเงินแล้ว และสามารถเลื่อนวันพักได้อย่างน้อย 7 วันก่อนเข้าพัก และเลื่อนวันเข้าพักได้ภายใน 2 เดือน หลังจากวันที่จะเข้าพักก่อนหน้านี้ โดยการเปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก หรือจำนวนห้องจะขึ้นอยู่กับว่าในขณะนั้นมีห้องว่างหรือไม่

* บ้านพราวฟ้ามีความยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของท่าน หากท่านต้องการนำสัตว์เลี้ยงมาพักด้วย โปรดแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าและขออนุญาตก่อนค่ะ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้รับความสะดวกสบายร่วมกัน โดยสัตว์เลี้ยงที่นำมาจะต้องอยู่ในความควบคุมดูแลและรับผิดชอบของท่านตลอดเวลา โดยท่านต้องดูแลเรื่องความสะอาดและต้องเตรียมที่นอนของเจ้าตัวเล็กมาด้วย หากเกิดความเสียหายในห้องพักท่านต้องรับผิดชอบในทุกๆกรณี

Check In 14:00 และ Check out เวลา 12:00

    .. กรณีที่ท่านไม่มาเข้าพักก่อน 17:00 น. ของวันเข้าพักที่ท่านได้จองไว้ รบกวนโทรแจ้งค่ะ 

    .. กรณีออกหลังเวลา 15:00 น. ทางเราขอคิดค่าปรับเท่ากับค่าห้องพัก 1 คืน โดยค่าปรับนี้ไม่สามารถใช้เป็นค่าห้องพักเพิ่มอีก 1 คืนได้ ถ้าท่านมีความจำเป็นต้องพักเกินกว่า 12:00 น. โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าโดยเราจะพยายามอำนวยความสะดวกให้ตามความเหมาะสม

You Might Also Like

 Login